สายการผลิต

ด้วยการตั้งค่าสายการผลิตของเราเองสำหรับ Cover Glass, Touch Panel, Optical Bonding, Touch Monitors ทั้งหมดในบ้าน เราจึงสามารถเสนอการปรับแต่งที่ยืดหยุ่นมากโดยมีขั้นต่ำที่ต่ำ 1-2 วันสำหรับการวาดภาพ 7-10 วันสำหรับการปรับแต่งตัวอย่าง 20-25 วันสำหรับการผลิตจำนวนมาก

 

ครอบคลุมสายการผลิต:

 

Shenzhen Ever Glory Photoelectric Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

Shenzhen Ever Glory Photoelectric Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

สายการผลิตแผงสัมผัส:

 

Shenzhen Ever Glory Photoelectric Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2Shenzhen Ever Glory Photoelectric Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

 

สายการผลิตเคลือบอย่างเต็มที่:

 

Shenzhen Ever Glory Photoelectric Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4Shenzhen Ever Glory Photoelectric Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5

 

สายการผลิตจอแสดงผล:

 

Shenzhen Ever Glory Photoelectric Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 6

Shenzhen Ever Glory Photoelectric Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 7

 

OEM/ODM

เราเป็นผู้ผลิตจอสัมผัสอิเล็กทรอนิกส์ระดับมืออาชีพที่นำเสนอบริการ OEM และ ODMแผนก OEM/ODM ของเรารองรับความต้องการขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 5 นิ้วถึง 75 นิ้ว และมีชื่อเสียงในด้านการออกแบบระดับอุตสาหกรรมและมีคุณภาพสูง


ในด้าน OEM เรามีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของแบรนด์ของลูกค้าตามข้อกำหนดเฉพาะของพวกเขาเราเข้าใจอย่างลึกซึ้งและทำความคุ้นเคยกับความต้องการของพวกเขา ทำให้เราสามารถให้การสนับสนุนอย่างมืออาชีพได้


ในทางกลับกัน ในด้าน ODM เรามีทีมวิจัยและพัฒนาโดยเฉพาะซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญ 15 คนซึ่งมีความสามารถในการให้บริการสอบเทียบที่รวดเร็วและเชิงลึกเราสามารถจัดหาโซลูชั่นที่ปรับแต่งตามความต้องการที่หลากหลายของโครงการต่างๆ


แผนก OEM/ODM ของเรามีชื่อเสียงในด้านคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และความยืดหยุ่นในระดับสูงเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าพึงพอใจแก่ลูกค้าของเรา โดยสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวหากคุณสนใจในบริการ OEM/ODM ของเรา โปรดติดต่อเราเราทุ่มเทเพื่อให้การสนับสนุนและความร่วมมือ

 

วิจัยและพัฒนา

ทีม R&D ของเราประกอบด้วยบุคลากร 15 คนที่สามารถรองรับบริการสอบเทียบที่รวดเร็วและเชิงลึกสำหรับความต้องการที่หลากหลายของโครงการต่างๆ

 

Shenzhen Ever Glory Photoelectric Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0