กระบวนการผลิตจอสัมผัส

October 17, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการผลิตจอสัมผัส

กระบวนการผลิตของจอสัมผัสประกอบด้วยขั้นตอนต่อไปนี้ 1. การเตรียมเยื่อ สร้างเยื่อโปร่งตามความต้องการการออกแบบ 2. การเคลือบผนังแบบนําไฟโดยเคลือบฟิล์มนําทางบนพื้นฐานสามารถใช้วัสดุต่าง ๆ เช่น อินเดียม ทองแดง และอ๊อกไซด์โลหะแผ่นของสารป้องกันถูกนําไปใช้กับฟิล์มนําเพื่อป้องกันการแทรกแซงไฟฟ้าสแตตติกและสิ่งสกปรก. 4. การพิมพ์รูปแบบอิเล็กทรอนด์. ผสมเงินสีแดง, เขียวและสีฟ้าถูกพิมพ์บนพื้นผิวของอุปสรรคตามรูปแบบเฉพาะเจาะจงอิเล็กทรอดที่พิมพ์ถูกทําความร้อนในเตาอบและแข็งในอุณหภูมิสูงการเตรียมการบรรจุ สารสับสราตสองชั้นถูกบรรจุและรวมกันเป็นหนึ่ง

 

ShenZhen Ever Glory ถูกพบในปี 2011 โดยมีโรงงานผลิตขนาด 20,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในเมืองดอนกวน เรามีประสบการณ์ 12 ปีในด้านแผ่นสัมผัส, มอนิเตอร์สัมผัส และจอสัมผัสขนาดของเราจะครอบคลุมจาก 5 นิ้วถึง 75 นิ้ว ด้วยการออกแบบและคุณภาพระดับอุตสาหกรรม, เรามีประสบการณ์ที่รวยกับ EETI, Ilitek, Weida ICทีมงาน R&D ของเราประกอบด้วย 15 คนที่สามารถสนับสนุนบริการปรับขนาดที่รวดเร็วและลึกสําหรับความต้องการที่หลากหลายของโครงการต่างๆ.

ด้วยการจัดตั้งสายการผลิตของเราเอง สําหรับ Cover Glass, Touch Panel, Optical Bonding, Touch Monitors ทั้งหมดในบ้าน เราสามารถนําเสนอการปรับแต่งที่ยืดหยุ่นมาก1-2 วันสําหรับการวาด, 7-10 วันสําหรับการปรับตัวอย่าง, 20-25 วันสําหรับการผลิตจํานวนมาก