ออปติก บอนด์มอลติทัช ดิสเพล์ Ultra Bright DC 12V 140° มุมมอง 10%-90% ความชื้น -10-60°C

ออปติก บอนด์มอลติทัช ดิสเพล์ Ultra Bright DC 12V 140° มุมมอง 10%-90% ความชื้น -10-60°C

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: Guangdong, China
ได้รับการรับรอง: CE/FCC/ROHS/ISO9001/ISO14001

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 2 pieces
ราคา: TBA
Packaging Details: Inner packaging: packing with bubble bags and filling with foam plastic materials; Outer packaging: packing with serial size of carton or wooden box.
Delivery Time: 3-7 working days
Payment Terms: L/C, T/T
Supply Ability: 100000pcs/month
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

Working Voltage: DC 12V Screen Type: Capacitive Touch Screen
Warranty: 12 Months Communication Port: 2*usb,2 Com
Operating Temperature: -10~60℃(-20~70℃ Optional) Viewing Angle: 140°/120°(H/V)
Operating Humidity: 10%-90% (Non Condensing) Touchscreen: Multi Touch
แสงสูง:

มุมมอง 140 องศา จอ Multitouch

,

จอแสดงไฟฟ้าแบบ DC 12V Multitouch

,

จอออปติก บอนด์มูลติทัช

รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

อินดัสเตรียล แพเนล คอมพิวเตอร์มีความดันทํางานของ DC 12V ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่ประหยัดพลังงานสําหรับการใช้งานอุตสาหกรรมที่ทําให้มีผลิตวีดีโอที่มีคุณภาพสูง และมีภาพแสดงชัดเจนนอกจากนี้ อุปกรณ์ยังมีมุมมอง 140°/120° ((H/V) ทําให้ดูได้ง่ายจากมุมต่าง ๆ

เครื่องจําแนกอุตสาหกรรม (PC) ได้รับการรับรองจาก CE, FCC และ RoHS เพื่อให้แน่ใจว่ามันตรงกับมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพที่จําเป็นทั้งหมดการรับรองนี้มีความจําเป็นสําหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการผลิตภัณฑ์จอสัมผัสอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือ.

พีซีพานิลอุตสาหกรรมที่ติดตั้งเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้ในหลายประเภทของอุตสาหกรรม รวมถึงการผลิต, โลจิสติกส์ และอัตโนมัติมอนิโตรหลายแบบสัมผัสและสมรรถนะจอสัมผัสแบบจุ ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการอินเตอร์เฟซที่เป็นมิตรกับผู้ใช้.

โดยรวมแล้ว Industrial Panel PC เป็นอุปกรณ์ที่มีความก้าวหน้าที่ให้ผลิตวิดีโอที่มีคุณภาพสูง อินเตอร์เฟซที่เข้าถึงผู้ใช้งานและการทํางานที่น่าเชื่อถือมันเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสําหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการผลิตภัณฑ์จอสัมผัสอุตสาหกรรมที่น่าเชื่อถือและทนทาน.


ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: ผนังอุตสาหกรรม PC
  • หน้าจอสัมผัส: PCAP หน้าจอสัมผัสที่ป้องกันการทําลาย
  • การรับรอง: CE, FCC, RoHS
  • การสื่อสาร Port: 2*USB, 2 Com
  • ความแรงกดแรงงาน: DC 12V
  • วิดีโอ: HDMI+VGA
  • ประเภท: แผ่นสัมผัส PC

ปริมาตรเทคนิค:

หน้าจอสัมผัส มัลติทัช
การรับรอง CE, FCC, RoHS
โลเตจการทํางาน DC 12V
มุมมอง 140°/120° ((H/V)
ความชื้นในการทํางาน 10%-90% (ไม่หมัก)
การรับประกัน 12 เดือน
ท่าเรือสื่อสาร 2* usb,2 com
วิดีโอ HDMI+VGA
อุณหภูมิการทํางาน -10 ~ 60 °C ((-20 ~ 70 °C ไม่จําเป็น)
ประเภทจอ หน้าจอสัมผัสความจุ

อินดัสเตอรียล พีซี แผนนี้เป็นพีซี แผนสัมผัสที่ป้องกันการทําลายล้างและจอสัมผัสอุตสาหกรรม เหมาะสําหรับการใช้งานหลายๆ ประการ


การใช้งาน:

ไม่ว่าคุณต้องการจอสําหรับพื้นโรงงาน โกดัง หรือสถานที่ก่อสร้างกลางแจ้งจอ Ultra Bright ทําให้เห็นได้ง่ายในสภาพแสงที่รุนแรงที่สุด, ขณะที่มุมมองที่กว้าง 140°/120° ((H/V) ทําให้ทุกคนในห้องสามารถเห็นสิ่งที่อยู่ในจอได้

อินดัสเตรียล แพนเอล พีซี ยังมีความยืดหยุ่นและง่ายต่อการใช้งาน ด้วยความสามารถหลายการสัมผัสไม่ว่าคุณจะใช้มันเพื่อควบคุมเครื่องจักร หรือเพื่อเข้าถึงข้อมูลและด้วยเข้าวีดีโอ HDMI และ VGA คุณสามารถเชื่อมต่อมันกับอุปกรณ์มากมาย

พีซีพานิลอุตสาหกรรมของเราถูกสร้างมาเพื่อให้ทนทาน ด้วยการออกแบบที่แข็งแกร่ง ที่สามารถทนทานกับสภาพแวดล้อมที่ยากที่สุดมันทํางานในอุณหภูมิตั้งแต่ -10 ~ 60 ° C ((-20 ~ 70 ° C เป็นตัวเลือก) และสามารถจัดการกับปริมาณความชื้นจาก 10% - 90% (Non Condensing)และด้วยความสามารถในการจําหน่ายของ 100000pcs / เดือน เราสามารถตอบสนองแม้แต่คําสั่งที่ใหญ่ที่สุด

พีซีพานีลอุตสาหกรรมของเรามีจํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา 2 ชิ้น และราคาที่จะประกาศในไม่ช้ามีบรรจุภายในประกอบด้วยกระเป๋ากระเป๋าและวัสดุพลาสติกฟอง, และบรรจุกล่องภายนอกประกอบด้วยกล่องกล่องหรือกล่องไม้. เวลาในการจัดส่งโดยทั่วไปคือ 3-7 วันทําการ, และเงื่อนไขการชําระเงินรวม L / C และ T / T.


การปรับแต่ง:

ผลิตภัณฑ์ Industrial Panel PC ของเราถูกออกแบบและผลิตในกรุงเทพมหานคร, จีน ด้วยการรับรองดังต่อไปนี้: CE/FCC/ROHS/ISO9001/ISO14001.จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา 2 ชิ้น และราคาจะประกาศผลิตภัณฑ์ถูกบรรจุไว้อย่างมั่นคงด้วยถุงกระโปรงและวัสดุพลาสติกฟองสําหรับบรรจุภายในและกล่องกระดาษขนาดชุดหรือกล่องไม้สําหรับบรรจุภายนอกเวลาในการจัดส่งระหว่าง 3-7 วันทําการ และเงื่อนไขการชําระเงินที่ยอมรับคือ L / C และ T / Tความสามารถในการจําหน่ายของเราคือ 100000pcs / เดือน

อินดัสเตอรียล แพเนล พีซี มีหน้าจอสัมผัสขนาดจุ ที่ให้ประสบการณ์การสัมผัสหลายแบบ ด้วยมุมมอง 140°/120° ((H/V)คุณสมบัติการสัมผัสที่ป้องกันแวนดัลทําให้ผลิตภัณฑ์ทนทานและนานนอกจากนี้ยังมีตัวเลือกวีดีโอ HDMI + VGA และ 2 ท่าทางสื่อสารประกอบด้วย 2 USB และ 2 COMบริการการปรับแต่งสินค้าของเรารวมถึงตัวเลือกสําหรับการผูกสายตาและตัวเลือกการแสดงจอสัมผัสอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของคุณ.


การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:

พานิ้วมืออุตสาหกรรม PC จะถูกบรรจุอย่างรอบคอบ เพื่อให้การจัดส่งปลอดภัย จะถูกห่อในฟองป้องกัน และวางอยู่ในกล่องกระดาษแข็งแรงกล่องจะถูกปิดด้วยเทปแน่น.

การขนส่ง

ชุดพีซีอินดัสเทรียลพานิล จะถูกส่งผ่านบริการส่งสื่อที่น่าเชื่อถือ เวลาในการส่งจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับจุดหมายแต่เราจะให้ข้อมูลการติดตาม เพื่อให้คุณสามารถติดตามความก้าวหน้าของสินค้าของคุณ. กรุณาให้แน่ใจว่าคุณให้ข้อมูลการจัดส่งที่แม่นยําในเวลาซื้อ เพื่อหลีกเลี่ยงการช้าหรือปัญหาในการจัดส่ง


FAQ:

Q1: พีซีพานิลอุตสาหกรรมถูกผลิตที่ไหน?

A1: Industrial Panel PC ผลิตในกวางดง ประเทศจีน

Q2: มีการรับรองอะไรบ้างที่ Industrial Panel PC?

A2: เครื่องชุดอุตสาหกรรมมีใบรับรอง CE, FCC, ROHS, ISO9001 และ ISO14001

Q3: ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับ Industrial Panel PC คืออะไร?

A3: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับ Industrial Panel PC คือ 2 ชิ้น

Q4: การบรรจุของ Industrial Panel PC เป็นอย่างไร?

A4: Industrial Panel PC ถูกบรรจุด้วยกระเป๋ากระเป๋าในและวัสดุพลาสติกฟอง และกล่องกล่องภายนอกหรือกล่องไม้ขนาดชุด

Q5: เวลาในการจัดส่งของ Industrial Panel PC คือเท่าไหร่?

A5: ระยะเวลาการจัดส่งสําหรับ Industrial Panel PC คือ 3-7 วันทําการ

Q6: เงื่อนไขการชําระเงินสําหรับ Industrial Panel PC คืออะไร?

A6: เงื่อนไขการชําระเงินสําหรับ Industrial Panel PC คือ L/C และ T/T

Q7: ความสามารถในการจําหน่ายของ Industrial Panel PC คืออะไร?

A7: ความสามารถในการจําหน่ายของ Industrial Panel PC คือ 100000pcs / เดือน


ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ออปติก บอนด์มอลติทัช ดิสเพล์ Ultra Bright DC 12V 140° มุมมอง 10%-90% ความชื้น -10-60°C คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!